การขอลบข้อมูล (Data Deletion Instructions)
หากต้องการให้ลบประวัติแชทและข้อมูลของคุณที่เก็บไว้ใน GK BUSINESS:
- ส่งข้อความหาเพจที่คุณเคยคุยด้วย พิมพ์ว่า "ขอลบข้อมูล"
- ผู้ดูแลจะลบข้อความ ชื่อ รูปโปรไฟล์ และรหัสผู้ใช้ของคุณภายใน 30 วัน และแจ้งกลับเมื่อดำเนินการเสร็จ
To delete your data, send the message "delete my data" to the Page you chatted with. Your messages, name, profile picture and page-scoped ID will be deleted within 30 days.